Vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank: A-Z thủ tục, lãi suất,…

24/09/2023

Vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank

Bạn đang có nhu cầu vay tiền để mua nhà, mua xe, kinh doanh hay giải quyết nhu cầu cá nhân nhưng chưa biết hình thức vay nào hợp lý? Một gợi ý cho bạn là vay thế chấp sổ đỏ Agribank. Bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank với điều kiện, thủ tục đơn giản và lãi suất hợp lý. Hãy cùng Banker247 tìm hiểu chi tiết hình thức vay này trong bài viết dưới đây!

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank là gì

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank là một loại hình vay tiền được Agribank cung cấp mà người vay sử dụng sổ đỏ nhà đất của mình làm tài sản bảo đảm cho khoản vay. Khách hàng có thể vay với nhiều mục đích khác nhau như mua nhà, mua xe, kinh doanh hay giải quyết các nhu cầu cá nhân khác.

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank có thời hạn linh hoạt, từ 12 tháng đến 20 năm, khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay tùy theo nhu cầu và khả năng trả nợ của mình. Khách hàng có thể vay khoản vay tối đa tương đương với giá trị thực tế số đỏ của mình. Khách hàng có thể vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu nếu Agribank thẩm định sổ đỏ của khách hàng có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank

Để được Agribank cấp cho khoản vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu, khách hàng cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, phải đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
 • Có thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ theo thời hạn thỏa thuận với ngân hàng.
 • Có tài sản bảo đảm là sổ đỏ nhà đất có giá trị tối thiểu bằng khoản vay. Sổ đỏ phải có giá trị sử dụng và phải thuộc quyền sở hữu của người vay hoặc người đồng ý thế chấp.
 • Khách hàng phải có giấy tờ tùy thân và các giấy tờ liên quan khác như căn cước công dân, hộ khẩu, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, …

Thủ tục, hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank

Để thủ tục vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank được duyệt nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ sau:

 • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, … còn giá trị sử dụng.
 • Chứng minh nhân dân / căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của người vay và người cùng sở hữu tài sản thế chấp (nếu có). Khách hàng nộp bản sao có công chứng cho ngân hàng đồng thời đem theo bản gốc để đối chiếu.
 • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và thu nhập (bản sao có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền) như hợp đồng lao động, bảng lương, giấy khai thuế …
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm (nếu có). Có thể là giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, …
 • Hợp đồng mua bán hoặc chứng chỉ quỹ đất (nếu có).
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của Agribank.

Khách hàng cần mang các giấy tờ trên đến chi nhánh Agribank gần nhất để nộp hồ sơ và làm thủ tục vay. Ngân hàng sẽ tiến hành xem xét hồ sơ và thông báo kết quả cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank được áp dụng theo biểu lãi suất mới nhất của ngân hàng. Hiện nay, lãi suất của khoản vay này dao động từ 7 – 9% /năm, tùy theo thời hạn vay và khả năng thanh toán của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cần chi trả thêm các khoản phí khác liên quan đến việc vay tiền mà Agribank thu.

Để biết chính xác lãi suất vay, bạn có thể liên hệ với Agribank để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Tính toán số tiền lãi vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank như thế nào?

Thông thường, tiền lãi vay thế chấp sổ đỏ Agribank thường được tính dựa trên lãi suất cố định – lãi suất không thay đổi trong suốt thời gian vay. Banker247 sẽ hướng dẫn bạn cách tính số tiền lãi khi vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank như sau:

Số tiền lãi cần trả = Lãi suất hàng năm x Số tiền vay x Thời hạn vay

Ví dụ: vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank thời hạn 10 năm lãi suất 7%/năm thì tổng tiền lãi cần trả = 7% x 500 triệu x 10 = 350 triệu. Khi này cả gốc và lãi khách hàng cần trả số tiền là 850 triệu (500 triệu gốc + 350 triệu lãi).

Một số câu hỏi thường gặp

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank không trả có mất sổ đỏ không?

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank không trả có mất sổ đỏ không?
Vay thế chấp sổ đỏ Agribank không trả có mất sổ đỏ không?

Nếu bạn vay thế chấp sổ đỏ Agribank, bạn cần phải trả nợ đúng hạn và đầy đủ theo hợp đồng vay. Nếu bạn không trả nợ hoặc trả nợ chậm, bạn sẽ phải chịu các hậu quả sau:

 • Bị tính phạt lãi và phí chậm trả theo quy định của ngân hàng.
 • Bị giảm điểm tín dụng và khó khăn hơn khi vay tiền từ các ngân hàng khác.
 • Bị ngân hàng yêu cầu thanh lý tài sản bảo đảm để thu hồi nợ. Điều này có nghĩa là bạn có thể mất sổ đỏ và nhà đất của mình nếu không trả nợ kịp thời.

Tuy nhiên, thông thường, việc mất sổ đỏ hay không phụ thuộc và thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng khi ký kết hợp đồng vay thế chấp. Hợp đồng vay sẽ quy định rõ những trường hợp khách hàng bị mất sổ đỏ và có các biện pháp xử lý.

Vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank chờ duyệt lâu không?

Thời gian duyệt khoản vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

 • Độ hoàn thiện và chính xác của hồ sơ vay.
 • Giá trị và tình trạng pháp lý của tài sản bảo đảm.
 • Khả năng thanh toán nợ của người vay.
 • Quy định của ngân hàng.

Trung bình, thời gian duyệt khoản vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank dao động từ 5 – 10 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, thời gian duyệt có thể kéo dài hơn do nhiều yếu tố phát sinh. Do đó, bạn cần chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng và liên hệ thường xuyên với ngân hàng để theo dõi tiến trình duyệt khoản vay của mình.

Qua bài viết, Banker247 đã giúp bạn hiểu chi tiết về điều kiện, hồ sơ, thủ tục và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank. Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc cần tư vấn thêm về vay thế chấp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

  • Banker247 chuyên hỗ trợ, giúp bạn vay vốn một cách dễ dàng tại các ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) kể cả các trường hợp khó nhất như: bị NỢ XẤU ngân hàng, KHÔNG chứng minh được thu nhập, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, KHÔNG có phương án kinh doanh, đất trong vùng quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v… ) có phí dịch vụ.

 

  • Banker247 hiện cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng, hỗ trợ giải chấp nhanh chóng với chi phí thấp số 1 thị trường

 

  • Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 tại khu vực phía Nam như: Sài gòn, Bình dương, Đồng nai, Long An,… với chi phí rẻ số 1 thị trường.

 

  • Banker247 chỉ duy nhất hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi mà không lo lắng phát sinh thêm chi phí.

 

 

Nhận báo phí dịch vụ ngay tại đây:

 

Hotline 24/7: 08.49.66.68.68  Chat Zalo

 

Rate this post
Có Thể Bạn Thích :
Tags: ,

Các bài viết cùng chuyên mục

VietinBank cho vay trả nợ ngân hàng khác
Vợ nợ xấu chồng có vay ngân hàng được không
Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng

Chúng tôi sẵn sàng
hỗ trợ 24/7

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực
  tuyến của Banker 247

  08.49.66.68.68
 • Quý khách có thể liên hệ
  với chúng tôi qua

  • zalo
  • facebook
  • mail

Đăng ký để được tư vấn nhanh nhất