Dịch vụ cho mượn tiền giải chấp nhanh nhất TP.HCM (Uy tín)

05/12/2021

30 1I. Giải pháp tối ưu khi gặp vấn đề về tài chính

z2903333312245 4340c92995a780ccdf465eff1fca0107

1. Doanh nghiệp

Khi bước ra thương trường để có thể  tồn tại bền vững đòi hỏi các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều phải có những chính sách thích hợp.

Vấn đề cốt lõi nằm chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mang đến cho thị trường, chỉ có chất lượng và uy tín mới tạo nên thương hiệu.

Tuy nhiên, để việc duy trì trạng thái hoạt động luôn được ổn định đòi hỏi doanh nghiệp phải có số vốn vững chắc, luôn ở trạng thái sẵn sàng đương đầu với những biến cố bất ngờ.

slide 1

Có thể thấy hầu hết các doanh nghiệp đều có khoản vay, vì họ xem đó như là nguồn vốn từ bên ngoài cho doanh nghiệp của mình.

Cho dù là doanh nghiệp có quy mô lớn thì cũng sẽ có những lúc cần phải có tiền ngay để trả lương, tiền thuê mặt bằng, tiền đặt cọc,…Và những lúc ấy thì nguồn vốn từ các khoản vay sẽ có thể đáp ứng một cách kịp thời, đơn giản và đảm bảo an toàn.

Doanh nghiệp cũng không cần phải quá lo lắng về các khoản vay này bởi vì giá trị của nó có thể nằm trong tầm kiểm soát của doanh nghiệp khi vẫn còn trong quá trình hoạt động.

2. Cá nhân:

Nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ở mỗi chúng ta đều tăng dần theo thời gian và mức thu nhập của bản thân.

Bởi lẽ khi chúng ta càng có khả năng về tài chính lại càng muốn hưởng thụ cuộc sống hơn. Chẳng hạn như khi đi làm được 10 triệu/tháng thì chúng ta mong muốn được ăn ngon, nhưng khi đạt đến con số 20 triệu/tháng nhu cầu ấy lại chuyển thành ăn ngon nhưng phải bổ dưỡng nữa.

Một sự thật không thể chối cãi rằng tiền rất quan trọng trong cuộc sống, có tiền chúng ta sẽ thực hiện mọi việc dễ dàng hơn, tiền cũng làm cho chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn.

Chắc hẳn sẽ có những lúc bạn tiêu tiền vượt tầm kiểm soát của mình, hoặc đặt mục tiêu nào đó nhưng chưa đủ khả năng để chi trả cho nó.

slide 3 1

Những lúc như vậy bạn thường sẽ làm gì? Một số người sẽ hỏi mượn tiền người thân, bạn bè. Một số khác sẽ đợi đến lúc tích góp đủ sẽ thực hiện. Thế nhưng có phải lúc nào người thân , bạn bè cũng có đủ và sẵn sàng cho chúng ta mượn?

Và có những dự định cần thực hiện trong thời gian sớm, trước khi chúng ta có thể tự tích góp đủ tiền phải không? Có một giải pháp vừa đáp ứng được số tiền mà chúng ta cần lại vừa đảm bảo được thời gian nhanh chóng bạn có biết đó là gì không?

Đó chính là các khoản vay. Một ưu điểm nữa từ các khoản vay đó là chính sách bảo mật thông tin điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, không phải e ngại hay có cảm giác mang ơn như khi mượn người quen.

II. Lựa chọn giữa vay thế chấp và vay tín chấp

cd674df8f3d03b8e62c1

1. Vay thế chấp:

a) Vay thế chấp là gì ?

Vay thế chấp là hình thức vay tiền từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính bằng việc thế chấp những tài sản có giá trị để đảm bảo khoản vay.

Khi vay bằng hình thức này bạn có thể vay số tiền lớn trong thời gian lâu dài (phụ thuộc bài giá trị tài sản mà bạn thế chấp). Bên cạnh đó lãi suất của vay thế chấp tương đối thấp hơn so với vay tín chấp.

Tuy nhiên để được vay được số tiền lớn bằng hình thức vay thế chấp đòi hỏi bạn phải có những tài sản có giá trị. Cũng vì khoản vay có giá trị lớn nên thời gian xử lý hồ sơ cũng như giải ngân có phần rườm rà, mất thời gian làm nhiều thủ tục.

b) Điều kiện để vay thế chấp:

Tùy theo số tiền mà bạn muốn vay thì bạn cần thế chấp những tài sản có giá trị tương đương như sổ đỏ, sổ hồng, nhà cửa, đất đai, giấy tờ xe,…với hạn mức vay có lên đến 70-100% giá trị tài sản thế chấp.

Điều cần lưu ý là người đứng tên trên các tài sản này phải là chính bạn thì bạn mới có thể dùng chúng để vay thế chấp. Tài sản sau khi thế chấp vẫn thuộc quyền sở hữu và sử dụng của bạn, ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính chỉ giữ giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản

c) Đối tượng thích hợp vay thế chấp:

Hình thức vay thế chấp này rất phù hợp với những khách hàng cần số tiền lớn đồng thời cũng phải có tiềm lực kinh tế nhất định để đảm bảo được là mình có thể hoàn tất khoản vay. Đa số doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức vay thế chấp này. 

2. Vay tín chấp

mbbank

a) Vay tín chấp là gì ?

Khác với hình thức vay thế chấp là cần phải có tài sản để thể chấp thì đối với hình thức vay tín chấp này bạn không cần phải có bất kỳ tài sản giá trị nào để đảm bảo khoản vay. Vay tín chấp sẽ dựa trên sự uy tín của năng lực trả được khoản vay của bạn.

Khi vay tín chấp thủ tục sẽ được phê duyêt và giải ngân nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian. Giúp bạn có thể giải quyết được những nhu cầu cấp bách trong cuộc sống một cách đơn giản, thuận tiện hơn.

Tuy nhiên với hình thức vay tín chấp bạn chỉ có thể vay một khoản tiền vừa phải, không có giá trị quá lớn. Lãi suất cũng tương đối cao hơn hình thức vay thế chấp.

b) Điều kiện để vay tín chấp:

Dù không đòi hỏi phải có tài sản để đảm bảo nhưng để thực hiện thủ tục vay tín chấp thì bạn phải cung cấp những thông tin về công việc, thu nhập,…ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính sẽ dựa trên đó để xác định số tiền có thể giải ngân cho bạn. Đồng nghĩa với việc nếu bạn có một thu nhập khá thì có thể có khoản vay tương đương tầm trung, nếu bạn có thu nhập cao thì khoản vay sẽ được nhiều hơn.

c) Đối tượng thích hợp vay tín chấp:

Với những đặc điểm vừa nêu trên có thể xác định được đối tượng thích hợp để với hình thức vay tín chấp là những cá nhân có công việc ổn định và có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống.

III. Banker247- Cung cấp dịch vụ cho vay tiền giải chấp nhanh nhất Thành phố Hồ Chí Minh

15

1. Niềm tin trao đúng nơi

Hiện nay có rất nhiều nơi để bạn thể thực hiện việc vay của mình, tuy nhiên đứng trước nhiều sự lựa thì cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để không bị lừa gạt chiếm đoạt tài sản, bị lấy cắp thông tin cá nhân,…và những tình huống ngoài ý muốn khác.

Bạn có thể vay tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính nhưng bạn còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết với hồ sơ của và mong muốn của mình thì thích hợp với hình thức vay nào và vay ở đâu.

Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện việc đó, đến với Banker 247 để được trải nghiệm các dịch vụ:

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến đáo hạn, đảo nợ ngân hàng miễn phí ngay cả khi khi không sử dụng dịch vụ của Banker 247.

– Đội ngũ tư vấn tại Banker 247 có kiến thức chuyên môn cao và tâm huyết với nghề vì họ chính là những nhà lãnh đạo tại các ngân hàng lớn nên còn có thể đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ.

– Đặc biệt: Tại Banker 247 chúng tôi còn có thể giải quyết các trường hợp vay của doanh nghiệp, cá nhân có lịch sử tín dụng xấu.

2. Không còn lo lắng về khoản vay

24

Khi đã có suy nghĩ đến việc vay thì chắc hẳn bên cạnh số tiền được giải ngân bạn cũng sẽ rất quan tâm đến lãi suất, phí hồ sơ,…và các khoản tiền khác. Với chi phí giải chấp Ngân hàng thấp nhất thị trường miền Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vay vốn nhưng không khốn đốn.

Bạn sẽ không còn phải bận tâm quá nhiều về thủ tục hồ sơ, điều kiện vay, chi phí phát sinh,…khi đến với Banker 247.

IV. Các câu hỏi thường gặp

z2903322042977 547bb6b5df377f03ad9ed893982b204d

1. Thủ tục giải chấp gồm những gì ?

Tùy theo loại tài sản thuế chấp thì sẽ có những giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau. Chẳng hạn với giải chấp sổ đỏ, sau khi đã hoàn tất khoản vay thì Ngân hàng sẽ đưa cho bạn giấy thông báo xóa giải chấp và bạn sẽ thực hiện thủ tục giải chấp tại phòng Công chứng với những giấy tờ sau:

 • Sổ đỏ 1 bản chính và 1 bản photo
 • Thông báo nộp lệ phí trước bạ (Nếu yêu cầu)
 • Thông báo xóa giải chấp từ phòng công chứng (Nếu yêu cầu)
 • Đơn yêu cầu xóa đăng ký thế chấp (01 bản chính).
 • Văn bản đồng ý xóa đăng ký thế chấp.
 • Chứng minh nhân dân (Bản gốc).

2. Thời gian giải chấp mất bao lâu ?

Nếu các giấy tờ đều hợp lệ thì hồ sơ sẽ được giải quyết trong ngày hoặc chậm nhất là 3 ngày sau đó.

Gọi ngay Banker 247 để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé!

11

Rate this post
Có Thể Bạn Thích :

Các bài viết cùng chuyên mục

cách vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu
Nợ xấu có vay thế chấp sổ đỏ được không
vay vốn ngân hàng Sacombank thế chấp sổ đỏ

Chúng tôi sẵn sàng
hỗ trợ 24/7

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực
  tuyến của Banker 247

  08.49.66.68.68
 • Quý khách có thể liên hệ
  với chúng tôi qua

  • zalo
  • facebook
  • mail

Đăng ký để được tư vấn nhanh nhất