Banker 247: Hỗ trợ vay tiền ngân hàng nhanh nhất TP. HCM

14/01/2021

24 1Theo cơ quan Công an cho biết, trong thời gian qua, lợi dụng tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều đối tượng đã lừa đảo bằng hình thức hỗ trợ vay vốn trực tuyến thông qua các trang mạng xã hội. 

Đánh vào tâm lý của khách hàng muốn vay nhanh, thủ tục thuận tiện như không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp CMND và địa chỉ thường trú cùng tên và số điện thoại người thân là đã có thể vay được, các đối tượng đã giả danh cán bộ ngân hàng, đăng tải thông tin hỗ trợ vay vốn, giải ngân nhanh trên mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Thực tế, nguyên nhân xảy ra tình trạng này không chỉ vì một số bộ phận người dân còn nhẹ dạ, cả tin và thiếu hiểu biết mà còn do thủ đoạn của các đối tượng cũng ngày càng tinh vi, xảo quyệt, với nhiều phương thức, thủ đoạn khác nhau.

Song, dù là vì điều gì đi chăng nữa, thiệt thòi nhất vẫn là những người đi vay, nợ nần chồng chất vì bị lừa đảo, lãi suất tăng cao không kiểm soát, dẫn đến không có khả năng trả nợ. 

Vậy phải làm sao để vay được tiền mà không sợ bị lừa? Yên tâm vì đã có những nơi như Banker 247, giúp xóa bỏ những rào cản, những nỗi sợ hãi trong bạn khi có nhu cầu cần vay tiền!

I/ Banker 247 – nơi giúp bạn xóa bỏ những rào cản, những nỗi sợ hãi

14 1

Các khách hàng khi tìm đến Banker 247 đều sẽ có những nỗi lo riêng, Banker 247 với đội ngũ tư vấn viên là các lãnh đạo cấp cao hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ có thể đưa ra những phương án tốt nhất 

Banker 247 là nơi chuyên hỗ trợ bạn vay tại các ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) khi gặp phải những trường hợp khó, cần phải vay vốn có tài sản thế chấp (nhà đất, v.v… ) do các trưởng phòng, giám đốc ngân hàng lập ra. 

Banker 247 ra đời với mục tiêu kết nối và hỗ trợ bên cho vay đến với người vay một cách nhanh nhất, hỗ trợ cho bạn các khoản vay từ nhỏ nhất đến những khoản vay lớn, đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

Ở Banker 247, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp không chỉ từ đội đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp cao mà còn có chuyên môn cao của top 10 các Ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Techcombank, Sacombank, OCB,… 

16

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng nhanh nhất, thủ tục ít rườm rà nhất tại TP. HCM chỉ có thể là đội ngũ Banker 247 tận tâm, tận tình, nghiệp vụ cao và linh hoạt theo từng tình huống của khách hàng

Đồng hành cùng khách hàng với sự hỗ trợ của những người tư vấn là lãnh đạo, giữ chức vụ cao ở các Ngân hàng chứ không phải là nhân viên bình thường như vậy, rất dễ đoán, dù cho có bất kể trường hợp khó khăn nào thì Banker 247 cũng có thể giải quyết được, đảm bảo 100% nhanh chóng và chất lượng.

 • Tự tin vỗ ngực trước trình độ chuyên môn: Với hơn 15 kinh nghiệm, Banker 247 nằm lòng được những tình huống có thể phát sinh gây ảnh hưởng đến nhu cầu cần vay tiền của khách hàng. Banker 247 sẽ rà soát, kiểm tra, đề phòng hết tất cả những trường hợp có thể xảy ra cũng như có sẵn mạng lưới quan hệ: những đối tác giúp hỗ trợ thủ tục giấy tờ để không làm chậm tiến độ,… 
 • Thấu hiểu nỗi lòng khách hàng: Chính những người làm việc tại Banker 247 cũng đã phải tự đi vay ngân hàng rất nhiều nên hiểu được, đồng cảm được với những khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải. 
 • Luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu: Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những gói vay sao cho thật phù hợp và có được lãi suất tốt nhất,đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đã đề ra khi tìm đến Banker 247. Và thực thế cũng chứng minh được rằng: rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ ở Banker 247 đã thu lời về cho mình đến hàng trăm triệu đồng. 
 • Đặc biệt: Không qua trung gian
 • Dịch vụ trọn gói, an toàn, uy tín, không sợ phát sinh chi phí: Đã nói là làm được, đối với Banker chữ tín quan trọng hơn bao giờ hết. Đã đưa ra gói dịch vụ như thế nào thi y như thế đó, đảm bảo không phát sinh chi phí. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Dịch vụ vay vốn đa dạng: Hiện nay, Banker 247 có rất nhiều dịch vụ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp để đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng như: vay đáo hạn, vay thế chấp, vay mua nhà, vay sửa nhà, vay mua xe, vay giải chấp, vay kinh doanh, vay mua đất…
 • Tất cả các thông tin đều được bảo mật một cách tuyệt đối

II/ Những dịch vụ chất lượng mà Banker 247 hiện đang cung cấp và hỗ trợ

mbbank

 1. Vay kinh doanh

Vay kinh doanh là hình thức vay vốn ngân hàng để bổ sung nguồn vốn thực hiện kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Các ngân hàng hỗ trợ vay theo hình thức Vay thế chấp hoặc vay tín chấp. Người đại diện doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh sẽ đứng tên hợp đồng vay với ngân hàng.

cho vay kinh doanh 2

Hình thức vay này chỉ trả lãi hàng tháng, còn gốc tức tiền vốn vay thì trả vào cuối kỳ (thông thường là kỳ 6 tháng hoặc 12 tháng). 

Thế mạnh của Banker 247 nằm ở đây, cho vay kinh doanh 12 tháng thay vì 6 tháng phải đáo hạn. Hạn mức cá nhân cho vay khi không có Giấy phép kinh doanh thậm chí lên đến 5 tỷ đồng. 

Các yêu cầu thường có của các ngân hàng:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh/ xác nhận có kinh doanh tại địa phương
 • Biên lai thuế
 • Hình ảnh kinh doanh thực tế
 • Bản báo cáo doanh thu 6 tháng gần nhất

2. Vay sửa chữa nhà

Vay sửa chữa nhà là hình thức sử dụng vốn vào mục đích sửa chữa nhưng không làm thay đổi kết cấu của ngôi nhà, thời gian cho vay tối đa 15 năm (tuỳ theo chính sách của từng tổ chức ngân hàng).

z2903333252310 db699a7b5908285595bc19b55c670db5

Yêu cầu:

 • Ảnh chụp hiện trạng của ngôi nhà muốn sửa chữa
 • Bản dự toán kinh phí sửa chữa. 

Kinh nghiệm cần lưu ý: Ngân hàng chỉ tài trợ 70% giá trị dự toán kinh phí sửa chữa, vì thế lúc làm dự toán thì nên kê giá lên để đủ đáp ứng nhu cầu vốn vay. 

Ví dụ nhu cầu trong thực tế cần khoản tiền là 700 triệu thì phải biết chỉnh sửa để nâng lên được thành 1 tỷ. Đến lúc ngân hàng cho vay thì sẽ là 700 triệu – đáp ứng được nhu cầu. 

Đơn xin sửa chữa nhà (còn tùy thuộc vào quy định từng ngân hàng, có nơi yêu cầu có nơi không)

3. Vay mua nhà đất (BĐS)

Vay mua nhà đất (BĐS): là sản phẩm vay vốn cho mục đích mua nhà được các ngân hàng hỗ trợ. Khách hàng khi vay mua nhà phải dùng tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay, có thể bất động sản khác hoặc tài sản hình thành từ vốn vay. Thời hạn cho vay của hình thức này tối đa là 30 năm. 

z2903333275098 2471e2b64b0a37c8d09b48dc07faba61

 • Vay mua nhà thế chấp nhà đang có:

Yêu cầu: Cần phải có Giấy tờ căn nhà hoặc đất (BĐS) khác làm tài sản thế chấp cho ngân hàng, BĐS này có thể của chính người vay hoặc của người thân bảo lảnh. ngoài ra cũng cần có giấy tờ về BĐS dự định mua (chỉ đối với đất ở nông thôn hoặc đất ở đô thị, nói chung là đất cho xây dựng) gọi chung là phương án sử dụng vốn.

Đối với hình thức này, ngân hàng cũng sẽ tài trợ lên đến 100% giá trị mua nhưng không vượt quá 80% giá thẩm định của BĐS thế chấp cho ngân hàng để đảm bảo số tiền vay.

Ngân hàng sẽ giải ngân và chuyển khoản trực tiếp cho bên bán nhà sau khi cung cấp hợp đồng công chứng bản chính cho ngân hàng. 

 • Vay mua nhà đất thế chấp bằng chính nhà đất mua (tài sản hình thành trong tương lai): 

Yêu cầu: Giấy  tờ BĐS muốn mua

Ngân hàng sẽ tiến hành khảo sát và định giá BĐS đó. Tỉ lệ cho vay bằng trên dưới 75% giá định (giá định thông thường 80% giá thị trường). Tỉ lệ cho vay có thể tăng nếu khách hàng có thu nhập cao hoặc có lợi ích cho ngân hàng. Đối với trường hợp này ngân hàng sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản bên bán nhà nhưng phong tỏa lại ( tránh trường hợp phát sinh ko đăng bộ được), sau khi sổ sang tên bên mua và ký công chứng thế chấp, đăng ký thế chấp ở chi nhánh Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai thì ngân hàng sẽ mở phong tỏa bên bán có thể rút được tiền. 

4. Vay xây nhà mới

Thời gian cho vay là 15 năm, tùy theo từng ngân hàng mà bạn sẽ phải giải ngân theo tiến độ hoặc giải ngân một lần. 

z2903333312245 4340c92995a780ccdf465eff1fca0107

Yêu cầu:

 • Giấy phép xây dựng
 • Bản dự toán
 • Hợp đồng thầu thi công

Ngân hàng sẽ giải ngân chuyển khoản cho bên thầu thi công.

5. Vay mua sắm trang thiết bị (vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo) 

Là hình thức vay mua sắm trang thiết bị cho gia đình như máy giặt, tủ lạnh, bàn ghế… và lãi suất cho vay thường cao hơn những sản phẩm khác. Thời gian cho vay tối đa 5 năm, số tiền vay không vượt quá 1 tỷ.

Yêu cầu: Chỉ cần bảng kê mua hàng

6. Vay thấu chi

Là hình thức ngân hàng cấp cho khách hàng tài khoản với một số tiền nhất định. 

z2903333347580 8a440f5378ebbe9b4104e87f102e43f8

Tài khoản này giống như tài khoản thanh toán thông thường, có thể rút ra hoặc cũng có thể chuyển khoản bất kỳ. Chỉ khi rút hoặc chuyển khoản thì ngân hàng mới tính lãi trên số tiền thực rút, khi trả vào thì ngân hàng không tính lãi nữa. 

Thời hạn thấu chi chỉ được cấp trong 1 năm. Số tiền được cấp thấu chi không cao. Theo như hiểu biết thì là tối đa 1 tỷ đối với tài sản thế chấp là nhà đất hoặc sổ tiết kiệm.

Một điều không thể không nói ở đây đó chính là: Banker 247 tài trợ thấu chi lên đến 1 tỷ đồng với lãi suất 9,5%/năm. Đây chắc chắn là sản phẩm tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư lướt sóng ngắn hạn.

III/ Những câu hỏi thường gặp

z2903322042977 547bb6b5df377f03ad9ed893982b204d

 • Tại sao hồ sơ vay lại bị từ chối?

Khách hàng dính nợ xấu, có tên trong hệ thống CIC (là viết tắt của Credit Information Center – Trung tâm thông tin tín dụng Quốc gia. Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, mua trả góp, vay tiền từ ngân hàng… tất cả sẽ được lưu thông tin trên CIC) 

Không chứng minh được thu nhập

Thiếu giấy tờ hoặc giấy tờ không rõ ràng

Khách hàng đang vay trả góp tại tổ chức khác mà không đủ khả năng chứng minh khả năng trả nợ cho khoản vay mới

Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như: thu nhập quá thấp, hay đôi khi là địa điểm quá xa

 • Cần phải lưu ý những ghi khi phải vay vốn những hồ sơ khó? 

Không tự tìm và gửi hồ sơ cho cùng lúc nhiều ngân hàng và bị từ chối. Bởi vì việc này làm tăng lịch sử tra CIC, khiến các ngân hàng sau nghi ngờ và khó duyệt vay.

Hồ sơ vay vốn khó gặp phải nhiều vấn đề, nếu không am hiểu thì bạn nên tìm đơn vị hỗ trợ uy tín để đỡ mất thời gian cũng như không bị dính tên xấu trên CIC.

15

Giải thích, tư vấn vì sao trường hợp của mình vay khó và bị ngân hàng từ chối là điều mà Banker 247 sẽ giúp khách hàng giải tỏa nỗi băn khoăn, lo lắng 

18

Và điều quan trọng nhất là giúp khách hàng vay tiền ngân hàng thật nhanh, gọn, uy tín. Đây là nhiệm vụ hàng đầu của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên tại Banker 247

Liên hệ ngay Banker 247 để được hỗ trợ vay tiền ngân hàng nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

12

Rate this post
Có Thể Bạn Thích :

Các bài viết cùng chuyên mục

VietinBank cho vay trả nợ ngân hàng khác
Vợ nợ xấu chồng có vay ngân hàng được không
Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng

Chúng tôi sẵn sàng
hỗ trợ 24/7

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực
  tuyến của Banker 247

  08.49.66.68.68
 • Quý khách có thể liên hệ
  với chúng tôi qua

  • zalo
  • facebook
  • mail

Đăng ký để được tư vấn nhanh nhất