Banker 247: Cho mượn tiền trả nợ ngân hàng trong 1 nốt nhạc

05/12/2021

31

Banker 247 cung cấp dịch vụ cho mượn tiền trả nợ đáo hạn ngân hàng chỉ trong một nốt nhạc, tuy nhiên, Banker 247 cũng mong muốn khách hàng có nhiều kiến thức hơn để tránh các trường hợp rắc rối.

Vậy hãy cùng Banker 247 tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

I. Tìm hiểu về vay đáo hạn ngân hàng

tpbank

Sẽ như thế nào nếu thời điểm khách hàng vay vốn tự kinh doanh hay đi đầu tư với tư cách cá nhân và khi đến kỳ trả gốc lại chưa đủ tiền để tất toán khoản vay?

Đáp án chính là đáo hạn cá nhân – giải pháp nhanh chóng và hữu ích để giải quyết vấn đề tài chính của bạn.

Đáo hạn cá nhân là hình thức khách hàng vay vốn ngắn hạn, chỉ trả lãi, còn gốc thường 6-9-12 tháng (thường là hình tức vay bổ sung vốn kinh doanh) mà chưa gom đủ tiền gốc trả lại cho ngân hàng nên phải thuê một đơn vị dịch vụ cho mượn tiền trả vào.

Đáo hạn cá nhân thường có số tiền vay ít hơn đáo hạn doanh nghiệp cũng như các thủ tục cũng đơn giản hơn.

Lí do chúng ta phân biệt đáo hạn cá nhân với đáo hạn doanh nghiệp là vì hai hình thức này khác nhau về thủ tục hồ sơ. Tuy vậy, về bản chất và quy trình diễn ra thì vẫn là tương đồng nhau.

Chi tiết hơn, đáo hạn cá nhân sẽ tồn tại dưới hai hình thức:

 • Thứ nhất: Đáo hạn cùng ngân hàng là làm mới lại khoản vay tại ngân hàng đang vay để tránh bị lưu nợ xấu.
 • Thứ hai: Đáo hạn chuyển ngân hàng là việc rút khoản vay ngân hàng cũ đem qua ngân hàng khác vay lại với hạn mức bằng hoặc lớn hơn để có thêm vốn đầu tư. Thường thì điều này sẽ mất thời gian hơn là đáo hạn cùng ngân hàng.

II. Đối tượng được vay đáo hạn? Hồ sơ bao gồm giấy tờ gì?

24

1. Đối tượng

 • Khách hàng cá nhân trong độ tuổi từ 18 đến dưới 70 tuổi.
 • Khách hàng có hộ khẩu, KT3 tại những khu vực có chi nhánh của ngân hàng. 
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng. 
 • Có tài sản thế chấp là bất động sản, Banker247 sẽ đánh giá giá trị tài sản để đưa ra quyết định số tiền cho vay đáo hạn.

2. Hồ sơ

 • Hồ sơ vay ngân hàng bản sao
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp 
 • như sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô…
 • Hợp đồng thế chấp tài sản cho khoản vay.

III. Quy trình vay tiền đáo hạnquy trình vay 1576227829 1

BƯỚC 1: GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CẦN CÓ:

 • CMND/ căn cước công dân/ hộ chiếu
 • Hộ khẩu thường trú/ tạm trú dài hạn (KT3)
 • Hồ sơ, chứng mua sắm thiết bị, phương tiện 
 • vận tải, thuê/sửa chữa cơ sở kinh doanh
 • Hồ sơ chứng minh hoạt động kinh doanh 
 • của khách hàng và/ hoặc Doanh nghiệp tư 
 • nhân do Khách hàng là chủ sở hữu
 • Giấy phép kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch
 • Giấy chứng nhận sở hữu tài sản

BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ:

 • Họ và tên
 • Năm sinh
 • Số điện thoại
 • Email
 • Tỉnh thành

BƯỚC 3: KHOẢN VAY BẠN CẦN VAY

 • Số tiền cần vay
 • Thời gian vay

IV. Ưu, nhược điểm của đáo hạn ngân hàng

Ưu điểm Nhược điểm
Được ngân hàng cấp một hạn mức phù hợp nhất với khả năng chi trả của khách hàng Khoản vay đảo nợ có khả năng trở thành nợ xấu nếu doanh nghiệp tiếp tục kinh doanh thua lỗ và không đủ khả năng thanh toán khoản nợ vừa mới vay.
Khách hàng được vay vốn với lãi suất thấp hơn lãi suất vay trước đó
Giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể xoay vòng vốn, hàng tháng số tiền lãi không quá lớn

V. Lưu ý những gì để tránh hệ lụy, tiền mất tật mang?

slide 3 1

Đầu tiên, bạn nên cân nhắc, lựa chọn cho mình hình thức đáo hạn ngân hàng phù hợp nhất vì không phải hình thức nào cũng phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như hoàn cảnh của bạn.

Mỗi một ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp hồ sơ và giấy tờ để làm thủ tục đáo hạn ngân hàng khác nhau. Vì vậy, bạn nên nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện. 

Bên cạnh đó, khách hàng nên tránh xa các dịch vụ tín dụng đen với mức lãi suất “cắt cổ”. Bởi lẽ, khi đến kì đáo hạn ngân hàng và không đủ khả năng chi trả, bạn lo lắng bị lưu vào danh sách nợ xấu nên không tránh khỏi việc tìm đến các tổ chức tín dụng đen để vay nóng với mức lãi suất cao nhằm trả nợ cho kịp thời hạn ngân hàng. 

ngan hang vpbank

Chưa tính đến việc nếu khách hàng không nắm rõ luật và thiếu cảnh giác, chắc chắn sẽ là những miếng mồi ngon của những “tổ chức tín dụng đen” lừa kí giấy tờ vay nợ với số tiền và lãi suất trên trời.

Hơn nữa, những tổ chức này còn đánh vào tâm lý lo sợ của khách hàng khi chưa thể trả nợ sẽ dẫn đến: nợ xấu, tịch thu tài sản, hoặc phải ra hầu tòa. Các đối tượng sẽ cho vay đáo hạn ngân hàng với lãi suất thấp hơn so với mặt bằng chung của vay đáo hạn ngân hàng.

Sau đó là những thủ đoạn để ép khách hàng như: yêu cầu đối tác viết giấy bán nhà hoặc tài sản có giá trị tương ứng.

techcombank

Hơn nữa, còn có trường hợp người vay không có khả năng thanh toán khoản lãi “cắt cổ” sẽ bị chủ nợ cho xã hội đen dùng các thủ đoạn hù dọa… gây ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần cũng như cuộc sống cá nhân.

Do vậy, trong mọi tình huống, khách hàng cần bình tĩnh tìm đến và nhờ hỗ trợ tư vấn từ những tổ chức uy tín, có tâm trong ngành hoặc có thể trực tiếp đến ngân hàng trình bày hoàn cảnh để cùng nhau đưa ra giải pháp hợp lí nhất cho đôi bên.

Đừng vì quá hoảng loạn mà đưa ra những lựa chọn sai lầm gây hậu quả về sau.

Để khách hàng có thể thực hiện được việc đáo hạn ngân hàng nhanh chóng và đảm bảo thì khách hàng nên tìm đến các tổ chức, dịch vụ cho vay đáo hạn uy tín để tránh “tiền mất tật mang” mà còn không giải quyết được khó khăn hiện tại.

Dịch vụ cho vay tiền trả nợ ngân hàng được ví như là chiếc phao cứu sinh dành cho khách hàng trong những thời điểm khó khăn khi thanh toán những khoản vay với ngân hàng.

Chính vì lí do đó, khách hàng sẽ phải tìm đến những tổ chức cung cấp dịch vụ uy tín để giúp được bản thân trong lúc cấp thiết nhất và Banker 247 –  nơi trao gửi niềm tin, tận tâm phục vụ sẽ không làm bạn thất vọng.

acb scaled

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thuộc top 10 các ngân hàng lớn tại Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp cao dày dặn kiến thức chuyên sâu và sự tâm huyết trong nghề, đảm bảo có thể giải quyết được mọi trường hợp khó nhất. 

Bên cạnh việc giải quyết thủ tục cho vay đáo hạn đơn giản, thời gian thẩm định nhanh, Banker 247 đề cao bảo mật thông tin khoản vay an toàn tuyệt đối.

Và cuối cùng, hạn mức vay lớn, lãi suất vay cạnh tranh, linh hoạt thiết kế gói vay theo khả năng chi trả của khách hàng là điểm cộng vô cùng lớn khi khách hàng đến với Banker 247.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi điện thoại đến hotline: 0849 66 68 68, đội ngũ tận tâm của Banker 247 sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng đối với mọi vấn đề tài chính từ A đến Z.

VI. Câu hỏi thường gặp

z2903322042977 547bb6b5df377f03ad9ed893982b204d

1. Muốn đáo hạn trước thời hạn thì phải làm sao? 

Có 2 trường hợp :

– Tại ngân hàng đang vay thì yêu cầu ngân hàng hỗ trợ ra thông báo duyệt vay lại hoặc hợp đồng tín dụng mới.

– Đáo hạn chuyển ngân hàng thì sẽ nhờ bên ngân hàng mới ra thông báo duyệt vay. Sau đó thì sẽ tiến hành các bước đáo hạn ngân hàng.

2. Ngày đáo hạn là gì?

Ngày đáo hạn là ngày cuối cùng mà người vay vốn phải hoàn trả toàn bộ khoản tiền (kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng) đã vay ngân hàng trước đó và tính theo ngày đã ghi trên hợp đồng tín dụng ký kết cùng ngân hàng.

3. Từ khi gửi hồ sơ thì trong bao lâu khách hàng nhận được tiền vay?

Khi nhận được hồ sơ thì bên công ty sẽ cần thời gian để thẩm định độ chính xác của hồ sơ. Nên kể từ khi nhận đủ hồ sơ của khách hàng thì khoảng 1 đến 2 ngày làm việc là khách hàng nhận được giải ngân tín dụng.

Vì vậy khách hàng nào cần hỗ trợ đáo hạn thì nên gửi sớm trước ít nhất 1 ngày để được hỗ trợ kịp thời.

13

Rate this post
Có Thể Bạn Thích :

Các bài viết cùng chuyên mục

VietinBank cho vay trả nợ ngân hàng khác
Vợ nợ xấu chồng có vay ngân hàng được không
Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng

Chúng tôi sẵn sàng
hỗ trợ 24/7

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực
  tuyến của Banker 247

  08.49.66.68.68
 • Quý khách có thể liên hệ
  với chúng tôi qua

  • zalo
  • facebook
  • mail

Đăng ký để được tư vấn nhanh nhất