Giới thiệu

“Tư vấn bằng kiến thức chuyên môn cao và cái tâm của người làm Ngân hàng”, Banker 247 quy tụ đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp cao chuyên thẩm định và đưa ra giải pháp vay vốn Ngân hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Banker 247 là tổ chức với sự tham gia của các lãnh đạo, các quản lý cấp cao của Ngân hàng được thành lập từ năm 2010 với mục đích hỗ trợ đánh giá hồ sơ và tư vấn chi tiết cho các doanh nghiệp, cá nhân có thể thực hiện thủ tục vay ngân hàng nhanh chóng, chính xác và tiết tiệm công sức nhất.

Với hơn 10 năm giữ chức vụ cao trong các Ngân hàng lớn của Việt Nam như Vietcombank, Techcombank, Sacombank, OCB, Banker 247 đã tư vấn cho hàng trăm công ty, cá nhân vay vốn thành công tại các tổ chức Ngân hàng. Đặc biệt, tư vấn vay vốn thế chấp và dịch vụ giải chấp, đáo hạn là 2 trong số nhiều lĩnh vực mà Banker 247 giải quyết nhanh nhất và hài long nhất cho khách hàng.

Giới thiệu
bannar bannar

KHÁCH HÀNG được tư vấn trực tiếp từ

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP CAO với hơn 10 năm kinh nghiệm của top 10 các Ngân hàng lớn tại Việt Nam

Với phương châm “Tư vấn bằng kiến thức chuyên môn cao và cái tâm của người làm Ngân hàng”, Banker 247 luôn muốn các khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tại các Ngân hàng không gặp phải những tình huống băn khoăn, bối rối hoặc thậm chí sau nhiều lần bổ sung hồ sơ vẫn không vay được vì chọn Ngân hàng và các gói vay Ngân hàng không phù hợp với tình hình của doanh nghiệp và cá nhân mình.

Đối với riêng lĩnh vực vay vốn tại Ngân hàng, việc thẩm định và tư vấn hồ sơ, thủ tục cho khách hàng là cực kỳ quan trọng, cần nhanh chóng, chính xác để hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân vượt qua khó khăn kịp thời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Banker 247 hiểu rõ hơn ai hết về sự cấp thiết trong lĩnh vực cho vay, và cũng hơn ai hết, Banker 247 hiểu rõ trong lĩnh vực này, càng có nhiều kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế thì giải đáp thắc mắc và giải quyết khúc mắc càng nhanh chóng cho khách hàng.

Banker 247 đảm bảo thẩm định và tư vấn nhiệt tình 24/7 bằng nghiệp vụ cao và kinh nghiệm dày dạn của đội ngũ quản lý, lãnh đạo Ngân hàng và cam kết 100% hỗ trợ khách hàng vay vốn thành công.

Banker 247: Nghiệp vụ cao, tận tâm
tư vấn, vay dễ dàng”

Chúng tôi sẵn sàng
hỗ trợ 24/7

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực
  tuyến của Banker 247

  08.49.66.68.68
 • Quý khách có thể liên hệ
  với chúng tôi qua

  • zalo
  • facebook
  • mail

Đăng ký để được tư vấn nhanh nhất