Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho vay tiền đáo hạn ngân hàng tại TP HCM

Đáo hạn ngân hàng là thuật ngữ được sử dụng phổ biến hiện nay, các tổ chức, cá nhân sẽ cần duy trì một khoản vốn cho hoạt động kinh doanh, buôn bán, sản xuất của mình. Vì vậy hình thức vay tiền đáo hạn ngân hàng càng ngày càng phát triển hơn nữa.  Vậy thì người vay nên lựa chọn địa chỉ nào để tiến hành vay tiền đáo hạn ngân hàng là đảm bảo nhất? 

Đáo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn được hiểu đơn giản là ngày đến hạn hoặc sắp hết hạn của một hợp đồng, thời hạn thanh toán hợp đồng hoặc trả nợ vay vốn ngân hàng. Khi đến ngày đáo hạn, người đi vay sẽ phải hoàn tất số tiền đã vay cho ngân hàng. Thời hạn của ngày đáo hạn được quy định trong hợp đồng mà người vay đã ký kết với ngân hàng khi vay vốn. Dịch vụ cho vay tiền đáo hạn ngân hàng là dịch vụ tất toán toán hay gia hạn thêm thời gian vay hay thời gian gửi của khách hàng với ngân hàng.

Vay đáo hạn là hình thức gia hạn thêm thời gian vay cho các khoản vay
Vay đáo hạn là hình thức gia hạn thêm thời gian vay cho các khoản vay

Đối với trường hợp vay vốn, nếu đến ngày phải thanh toán khoản vay cho ngân hàng theo thời hạn đã ghi trong hợp đồng mà người vay chưa có đủ khả năng để chi trả khoản vay đó thì có thể sử dụng hình thức đáo hạn ngân hàng. Khi đó người vay có thể tăng thêm thời gian vay vốn cho mình để phục vụ cho quá trình làm ăn, kinh doanh hay những công việc cần thiết khác.

Còn trong trường hợp người gửi tiền ngân hàng mà đến thời gian đáo hạn nhưng chưa cần hoặc chưa muốn rút khoản tiền đó thì ngân hàng sẽ tự động gia hạn hợp đồng gửi tiền cho người gửi.

Các phương thức đáo hạn

Hiện nay, với sự gia tăng nhu cầu của người vay vốn, các hình thức vay tiền đáo hạn cũng được đa dạng hóa. Trong đó, phổ biến nhất là các hình thức là đáo hạn tại chỗ, đáo hạn chuyển vùng, đáo hạn bên ngoài để trả nợ ngân hàng. 

Đáo hạn tại chỗ

Đáo hạn tại chỗ là hình thức thực hiện quá trình đáo hạn khoản vay vốn của người vay ngay tại ngân hàng mà người vay đang vay vốn. Hình thức vay đáo hạn tại chỗ thường dùng cho các khoản vay vốn, tiêu biểu là khoản vay thế chấp. Ngân hàng yêu cầu người vay bổ sung thêm tài sản thế chấp cho khoản vay mới để tiến hành đáo hạn.

Để đảm bảo cho khoản vay mới này, ngân hàng cũng tiến hành xem xét, đánh giá tình hình kinh tế của người vay và khả năng thanh toán khoản vay của người vay. Nếu đạt yêu cầu thì người vay sẽ được gia hạn thêm khoản vay cho mình.

Đáo hạn chuyển vùng

Đáo hạn chuyển vùng được thực hiện bằng cách người vay chuyển sang một ngân hàng cho vay khác mà không phải ngân hàng đang vay vốn. Hình thức này thường được sử dụng khi người vay muốn chuyển sang một ngân hàng khác có thời gian và lãi suất vay vốn ưu đãi hơn. Khi khoản vay cũ sắp hết hạn, người vay sẽ tiến hành đáo hạn và chuyển đổi khoản vay sang ngân hàng khác mà mình mong muốn.

Vay đáo hạn bên ngoài để trả nợ ngân hàng

Hình thức đáo hạn bên ngoài để trả nợ ngân hàng là hình thức rất phổ biến hiện nay. Đây là hình thức do các công ty hoặc cá nhân có đủ điều kiện đứng ra tổ chức. Khi khách hàng của các ngân hàng có khoản vay sắp đến hạn thì các cá nhân hoặc tổ chức này sẽ cho người vay vay vốn để trả nợ ngân hàng. 

Tuy nhiên, lãi suất cũng cao hơn so với lãi suất ngân hàng, nhưng bù vào đó bạn sẽ có khoản vay nhanh chóng, phù hợp với những trường hợp cần tiền gấp để phục vụ cho công việc.

Có nhiều hình thức vay đáo hạn cho khách hàng lựa chọn
Có nhiều hình thức vay đáo hạn cho khách hàng lựa chọn

Sau khi người vay trả nợ ngân hàng xong thì sẽ tiến hành vay một khoản vay mới và dùng số tiền đó để trả nợ cho khoản vay bên ngoài.

Điều kiện để vay đáo hạn

Cũng giống với các hình thức vay vốn khác, khi vay đáo hạn, người vay cần đảm bảo được một số điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Tuy nhiên những điều kiện này sẽ không phức tạp như các điều kiện mà bạn cần đáp ứng trong lần đầu vay vốn. Cụ thể, những điều kiện mà người vay cần đảm bảo để vay tiền đáo hạn ngân hàng như sau:

 • Người vay cần đảm bảo trên 22 tuổi và dưới 65 tuổi.
 • Tài khoản và lịch sử giao dịch của người vay không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng nào.
 • Có tải sản để thế chấp và giá trị tài sản này cần phải tương xứng với số tiền mà bạn cần đáo hạn.
 • Người vay cần có hộ khẩu hoặc KT3 tại những vùng mà ngân hàng có chi nhánh.
 • Người vay phải có thu nhập ổn định và có thể chứng minh được điều này.

Bên cạnh đó, một số ngân hàng còn yêu cầu người vay đáo hạn phải đảm bảo một số điều kiện khác. Vì vậy người vay cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định gia hạn thời gian vay cho khoản vay vốn của mình.

Người vay cần đảm bảo một số điều kiện để vay đáo hạn
Người vay cần đảm bảo một số điều kiện để vay đáo hạn

Hồ sơ và phí dịch vụ vay đáo hạn như thế nào?

Thông thường hồ sơ vay đáo hạn của người vay sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Hợp đồng khoản vay cũ.
 • Hồ sơ chứng minh: CMND, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, tạm trú.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đã kết hôn hay độc thân).
 • Hồ sơ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, bản sao kê lương 3 tháng gần nhất. Nếu người vay là đại diện cho các doanh nghiệp thì cần chuẩn bị thêm giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập, báo cáo tài chính, sổ sách ghi chép doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp…
 • Hồ sơ tài sản thế chấp: Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như sổ đỏ nhà đất, giấy đăng ký xe, sổ tiết kiệm….
 • Các loại giấy tờ khác (nếu cần)
Người vay cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho hồ sơ đáo hạn
Người vay cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho hồ sơ đáo hạn

Khi làm thủ tục đáo hạn cho khoản vay, người vay cần phải trả mức phí dao động trong khoảng 0,3 – 0,7%/ngày. Tuy nhiên mức phí này cũng có thể khác nhau ở các ngân hàng, vì vậy người vậy người vay cần tìm hiểu kỹ để quyết định gia hạn tiếp khoản vay hay đáo hạn khoản vay tại một ngân hàng khác.

Địa chỉ cho vay tiền đáo hạn ngân hàng tại TP HCM

Hiện nay, khi những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tiền đáo hạn mọc lên như nấm khiến cho người vay cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên với những dịch và sự uy tín mà Banker 247 mang đến cho khách hàng thì người vay sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền đáo hạn ngân hàng, Banker 247 luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người vay.

Banker 247 được biết đến là địa chỉ hỗ trợ vay vốn và cho vay tiền đáo hạn ngân hàng với chi phí rẻ và nhanh số một tại TPHCM. Lãi suất vay đáo hạn tại Banker 247 rất thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Người vay chỉ cần hoàn tất thẩm định nhanh của Banker 247 qua điện thoại và kết quả sẽ có ngay sau 30 phút. Người vay sẽ nhận được tiền ngay sau 2h làm việc.

Nhờ sự uy tín được xây dựng trong suốt thời gian hoạt động, Banker 247 đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tiền đáo hạn ngân hàng được khách hàng đánh giá cao nhất tại TPHCM hiện nay.

Banker 247 luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
Banker 247 luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Một số lưu ý khi vay tiền đáo hạn ngân hàng

Khi tiến hành vay đáo hạn người vay nên chú ý đển những điểm sau để đảm bảo quyền lợi cho mình:

 • Tránh giải chấp đáo hạn vào những ngày nghỉ lễ, ngày thứ 6 hoặc là ngày cuối tuần, vì những ngày này thường phát sinh phụ thu khiến chi phí cho quá trình đáo hạn tăng lên.
 • Nên chủ động tất toán nợ và vay đáo hạn trước thời gian của hợp đồng nếu có tiền để chi trả. Đối với trường hợp vay kinh doanh thì việc tất toán trước sẽ không phải chịu phí phạt của ngân hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho vay tiền đáo hạn ngân hàng tại TPHCM thì hãy lên hệ ngay với Banker247 thông qua số điện thoại: 08 49 66 68 68 để được hỗ trợ. Banker247 rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

- Banker247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Banker247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Banker247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp.


Tags: , , , ,
Có Thể Bạn Thích :
Goi_banker247

08.49.66.68.68